Các em nhỏ hào hứng chào đón Halloween tại Bắc Trung Nam Group

Các em nhỏ hào hứng chào đón Halloween tại Bắc Trung Nam Group

Những năm gần đây, Halloween đã trở thành dịp lễ hội được các bạn nhỏ rất yêu thích. Với mong muốn các em nhỏ có cơ hội được giao lưu văn hóa, hòa mình trong không khí halloween, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Bắc Trung Nam đã phối hợp cùng trường mầm non Cánh diều vàng đã có buổi giao lưu dành cho các em nhỏ nhân dịp Halloween 31/10

Nguồn gốc của ngày lễ Halloween

Xuất xứ từ vùng Celtic (hiện nay là một phần của Anh và Ireland), Halloween đã trở thành một ngày lễ phổ biến không chỉ ở các nước phương Tây mà còn trên toàn thế giới. Theo lịch truyền thống của người Celtic, Halloween có tên gốc là All Hallows’ Eve, có nghĩa là “đêm trước ngày lễ các thánh“. Người Celtic đón năm mới vào ngày 1/11 dương lịch, do đó ngày 31/10 chính là ngày cuối cùng của năm cũ, ngày linh hồn những người quá cố được trở về trần gian. Vì vậy người Celtic đã hình thành tập tục hóa trang thành những nhân vật ma quái, diễu hành khắp làng và đốt lửa trại để tránh bị những linh hồn này bắt đi cũng như cầu mong một năm mới nhiều may mắn. Lễ hội này còn được gọi là Samhain trong tiếng Celtic cổ.

Theo bước chân của người Anh chinh phục những vùng đất mới, lễ Halloween dần trở nên phổ biến khắp thế giới. Trải qua thời gian, Halloween cũng không còn mang nhiều màu sắc tôn giáo như ban đầu mà trở thành một lễ hội vui tươi với nhiều hoạt động và trò chơi dân gian hấp dẫn, đặc biệt với trẻ em.

Các em nhỏ hào hứng trải nghiệm hóa trang và hoạt động xin kẹo trong ngày lễ

Trong không khí háo hức đón chờ một dịp Halloween kỳ bí và lý thú, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Bắc Trung Nam đã phối hợp cùng trường mầm non Cánh diều vàng tổ chức hoạt động hấp dẫn cho các em nhỏ của trường có cơ hội trải nghiệm một trong những dịp lễ lớn nhất trong văn hóa phương Tây. Bên cạnh mùa Giáng sinh sắp đến, Halloween chính là dịp lễ hội được các bạn nhỏ mong chờ nhất. Chúng tôi đã mang đến cho các bé chương trình với chủ đề “Trick or Treat” với các hoạt động vô cùng thú vị.

Tại đây các con sẽ được hóa trang thành các nhân vật mình yêu thích, phụ huynh và học sinh có thể thỏa sức lưu lại những bức ảnh trong trang phục Siêu nhân, Dracula, Người nhện… Mỗi hoạt động được đan xen vào tiết học của các em trong dịp lễ hội này đều liên quan đến phong tục đặc trưng “Trick or treat – cho kẹo hay bị ghẹo”, khơi dậy tinh thần hào hứng, học, chơi.

Cùng chiêm ngưỡng các hoạt động Halloween thú vị của các em nhỏ trường mầm non cánh diều vàng tại Bắc Trung Nam Group

Với thông điệp “Đặt niềm tin – Trao chữ tín”, Bắc Trung Nam Group luôn cam kết trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trong thời gian tới, Bắc Trung Nam Group sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tiềm năng chuẩn pháp lý với mức giá vô cùng hợp lý. Để cập nhật các thông tin liên quan, quý anh chị nhà đầu tư có thể truy cập bactrungnamgroup.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0888.07.8888

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon