Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Bắc Trung Nam

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Bắc Trung Nam

Ngày 10/06/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Bắc Trung Nam long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh Khối Ⅰ và Ⅱ với sự tham dự của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Bắc Trung Nam Group quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Kinh Doanh Khối Ⅰ gồm các ông/bà: Bà Lê Thị Lâm, Ông Diệp Văn Hải, Ông Phùng Đình Hưng, Bà Bùi Thị Lâm và Ông Nguyễn Văn Hướng; quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Kinh Doanh Khối Ⅱ các ông/bà: Ông Lê Đức Anh, Bà Nguyễn Phương Thu, Ông Đào Thế Phong và Ông Bùi Quang Trung.

Các tân trưởng phòng kinh doanh được bổ nhiệm với kỳ vọng tiếp tục nâng cao kết quả kinh doanh của công ty, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, đoàn kết và hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Thành – Tổng giám đốc Bắc Trung Nam Group trân trọng những nỗ lực của các tân trưởng phòng kinh doanh và khuyến khích, động viên toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu được giao phó.

Ông Trần Văn Thành – Tổng giám đốc công ty phát biểu
Ban lãnh đạo của Bắc Trung Nam Group tham dự buổi lễ

Đại diện các tân trưởng phòng kinh doanh, bà Nguyễn Phương Thu chia sẻ việc được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Bà Nguyễn Phương Thu phát biểu

Kết thúc buổi lễ, tập thể Bắc Trung Nam Group tặng hoa chúc mừng các tân trưởng phòng kinh doanh khối Ⅰ và Ⅱ.

Ông Trần Văn Thành chúc mừng các tân Trưởng phòng kinh doanh
Tập thể phòng kinh doanh khối I
Tập thể phòng kinh doanh khối II
Giám đốc kinh doanh chung vui cùng các tân trưởng phòng kinh doanh
Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon