Tiềm năng Đất nền sinh thái ven hồ ở Thành Mỹ - Thạch Thành

Tiềm năng Đất nền sinh thái ven hồ ở Thành Mỹ – Thạch Thành

Đất nền sinh thái ven hồ là gì? Xu hướng mua đất nền ven hồ ngoại ô như thế nào? Tiềm năng của đất nền sinh thái ven hồ là gì?

Xu hướng mua đất nền giá rẻ tại Thạch Thành – Thanh Hóa

Ngày nay người dân có điều kiện sống cao tại các thành phố lớn đang có xu hướng tự tạo cho mình và gia đình một không gian nghỉ dưỡng riêng ở ngoại ô. Những dự án có vị trí gần trung tâm không còn giữ thế thượng phong bởi vài năm trở lại đây, cuộc sống đô thị nhiều ồn ào, khói bụi, người dân có xu hướng tìm về với những dự án bất động sản ven sông, hồ. Ngoài yếu tố vị trí thuận lợi, những dự án có không gian sống xanh, gắn liền với sông nước trở thành tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của người mua nhà.

Đất nền sinh thái ven hồ là gì? Đặc điểm?

Đất nền sinh thái thường ở không gian yên tĩnh, đặc biệt là ở các khu du lịch có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, gần sông, suối, hồ, núi và thường có vườn rộng để trồng cây ăn quả, rau quả thực phẩm sạch, hoa cỏ hoặc chăn nuôi.

Đất nền sinh thái ven hồ là khu đất dùng để xây dựng nhà vườn sinh thái và có đặc điểm:

  • Gần khu vực hồ lớn, khu du lịch sinh thái, núi hoặc có view nhìn ra phía hồ
  • Số lượng có hạn vì đất ven hồ không nhiều
  • Có dân cư hiện hữu nhưng mật độ dân cư vừa phải, không quá đông đúc
  • Nhiều cây xanh, không khí mát mẻ
  • Thích hợp xây nhà để ở hoặc làm nơi nghỉ dưỡng

Tiềm năng của đất nền sinh thái ven hồ

Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền sinh thái hiện này có giá trị thanh khoản rất cao so với các dòng đất nền khác. Thêm vào đó, giá trị dòng đất nền này mang đến giá trị tài sản cao hơn 40% so với các sản phẩm thông thường. Do xu thế chuyển dịch sang “sống xanh” mà các sản phẩm này hiện nay ngày càng khan hiếm, không chỉ đáp ứng mục đích phục vụ cuộc sống mà có thể kinh doanh sinh lời.

Tuy nhiên với nhu cầu và mức độ khan hiếm hiện nay mà giá trị của dòng sản phẩm này đang bị đẩy giá, đội giá và rao bán với mức giá “trên trời”. Nắm bắt được tâm lý hoang mang của khách hàng đang quan tâm đến phân khúc này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Bắc Trung Nam quyết định sẽ mở bán những quỹ đất sinh thái ven hồ Bai Cái (hồ sinh thái rộng 1500ha) tại xã Thành Mỹ huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới. Với tiêu chí “Đặt niềm tin, trao chữ tín”, ông Trần Văn Thành cam kết đưa sản phẩm ra thị trường với mức giá hợp lý, với giấy tờ pháp lý đầy đủ. Vị trí các quỹ đất với mặt tiền hướng thẳng hồ sinh thái, đã được xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản như: đường rộng 8 – 14m, vỉa hè, hệ thống thoát nước, mặt bằng…

Theo đánh giá của các chuyên gia, có thể nói đất nền sinh thái trở thành xu thế đầu tư trong giai đoạn 2023 – 2030, quý khách có thể tham khảo them các thông tin về dự án đất nền sinh thái tại Bactrungnamgroup.vn hoặc liên hệ qua hotline 0888.07.8888 để nhận tư vấn và ưu đãi từ chủ đầu tư Bắc Trung Nam Group

 

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon